• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Hidyx

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  79
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Mọi thứ được đăng bởi Hidyx

 1. ??????????
 2. Aloooooo
 3. Bạn đòi chịch mẹ mình đòi chịch ny mình? thì mình tag ny mình vào để bạn hẹn chịch ? có gì là sai nè =))) nói chuyện thì lắp cái não vào suy nghĩ một tí em trai ạ ? Lại bảo không đòi lên nha trang chém anh đi anh làm đ éo gì phải nói xạo với ai nè ? hi hi block fb nhục quá hà
 4. cố spam ib bạn bè của anh thì cũng chẳng có ích gì đâu em ơi? tại sao danh dự của em nát béc như thế mà đòi đi nói danh dự người ta? gõ phím đi gõ phím lại cũng chả có gì hot ?
 5. Mạnh mồm vào em trai? đi block fb anh là sao =))) Miệng thì nói lên nha trang coi mặt các kiểu chém hộ anh mày cái đi ? call video thì mở block ra anh cho mày coi mặt rồi mình nc tiếp nè ?
 6. ??? Bắt nạt là gì khi tao đang chờ tụi mày up sọ tại nha trang ?
 7. ??? Chơi bố mày chơi với mày hồi nào nhỉ? như nào là danh dự khi danh dự bố mày không cần ?
 8. Thì làm sao nè? có gì honggg =)))
 9. Sao lại block fb của tui zị call video nè
 10. gi vay may cha =))) cmt đòi chém rồi im ru vậy mấy cha
 11. Quân tâm gì ba cái ảnh chế đó giúp tui nổi tiếng lênt thôi à thích hơn nữa là hihi
 12. Chứ có làm gì được đâu bảo không khịa với khịa ?
 13. Hay quá anh ơi
 14. Thì làm sao? mình thích như vậy cũng chẳng làm gì được mình ?
 15. Cám ơn nha hihi yêu nhiều
 16. Dạ đẹp lắm ạ ai cũng khen
 17. Thằng em à? em hù ai chứ hù anh làm gì nè =))) Cũng có gan vào nha trang đ éo đâu? mà oai thế nè ? tối nay call video chơi ngồi nói chuyện nè hi hi ? đem cái chuyện video ra spam hoài à? nhai đi nhai lại có được gì hongg ? có làm anh mày sợ honggg ? ?
 18. Giang hồ quá ta? giang hồ đi chế ảnh chất dữ ta =)))) cảm thấy giang hồ real đó nhaaaaa ? Chữi mình nhóc thì bạn là cái gì? gangster gõ phím bầy đàn hã? Hay là ảo tưởng chịch mẹ người ta ?
 19. Call video để làm gì nè ? tối nay call video với mình nè bạn ơi? mình có đt rồi nè ? thấy mặt tui hongg hi hi nhảm c ặ c khi 1 lũ gõ phím vào spam với nhau ? bố mày nhây cho tụi mày cay chơi
 20. Vào facebook chỉ để nghe tụi mày gõ phím ồn ào hã =))) Call video thì được gì nè ngoài việc nói nhiều? mắc l ồ n gì phải cải trong khi tụi mày spam ? Nè cậu ơi vào nha trang đi nè? đôi co chi nè
 21. CÁM ƠN EM VÌ TẤM ẢNH ĐẸP LẮM NHÉ <3 . NẾU THẤY OK THÌ UP FACEBOOK LUN ĐI NHÉ UP VÀO BÀN THỜ NHÀ EM CŨNG ĐƯỢC ANH CÁM ƠN
 22. THẰNG BA HOE XÀM LỒ N NHƯ MÀY ANH ĐÂY NÓI THẲNG? VÀO SG THÌ MÀY LÀM GÌ ĐƯỢC ANH NÈ? MÀY VÀO NHA TRANG ĐI NÈ? SAO LẠI KHÔNG DÁM REPLY CÁI NHA TRANG CỦA ANH? SHOW ẢNH CỦA ANH RA CHI THẾ? CÓ LÀM GÌ ĐƯỢC ANH KHÔNG? CAY CÚ HẢ THẲNG EM TRAI? HAY CHỈ VÀO CHAT FB GÕ PHÍM? CALL VIDEO THÌ NÓI XÀM XÀM ? CÓ GÌ HOT KHÔNG HÃ GANGSTER GÕ PHÍM?
 23. Tks nè hihi quý hóa quá à
 24. https://www.facebook.com/Hidyx ?
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này