Diễn đàn đang được hoạt động thử nghiệm. Một số thông tin có thể sẽ được thông báo sớm trong vài ngày tới.

 • Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Edward

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  25
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

 • Số ngày hạng nhất

  1

Edward last won the day on Tháng 6 10 2017

Edward had the most liked content!

Điểm danh vọng cộng đồng

5 Bình thường

Thông tin về Edward

 • Rank
  Thug Boy
 • Sinh nhật 15/08/2003

Lượt ghé thăm trang cá nhân gần đây

154 lượt xem
 1. Launcher cấm "emergency.cs" và không tương thích với "shell & bullet holes mod"
 2. Hình như máy ông có cleo "emergency.cs" đúng không? Ông thử bỏ nó ra rồi vào game lại xem, hôm qua tôi cũng bị tương tự.
 3. Mình chỉ nói về vấn đề 1hp, theo ý kiến mình thì khi bạn còn 1hp tức là thể trạng của bạn cực kỳ yếu, yếu đến nổi đụng nhẹ cũng xỉu, nên là pha đấm xỉu đó cũng hợp lí.
 4. Cái cách ông ghi gây sự khó hiểu, tôi chỉ nói theo ý tôi chứ làm khó gì ông đâu, thấy sao tôi nói vậy, mà thôi để coi ĐA-neo trả lời sao.
 5. Bạn đọc kỹ xem, 3000$ -> 500$
 6. Đúng, nhưng mà của bạn là "nhiều nhất từ 500-3000" thế ít nhất từ bao nhiêu?
 7. Thay vì vậy bạn có thể ghi "Số tiền cướp tối thiểu là 500$ và cao nhất là 300$", ghi như ông trong hình thì sẽ hiểu theo nghĩa là "cướp nhiều nhất là 500$ -3000$ thì cũng có thể cướp dưới 500$", ở đây đúng THẤP NHẤT là 500$.
 8. LAUNCHER GVC CHẶN CLEO "EMERGENCY.CS", THỀ HÔM BỮA BỊ RỒI..
 9. Ma Hao, một người trung niên vào độ tuổi 36 lai Châu Á với bộ da vàng, công ăn việc làm vẫn chưa ổn định, là một người khá điềm tĩnh nhưng đôi khi vẫn hay đùa quá trớn, vẫn hằng ngày lăn lộn ngoài xã hội với mọi công việc từ thợ mộc, thợ mỏ đến giao hàng và giờ là Uber. Trở lại thời thơ ấu M.Hao sống tại Flint Country, một vùng khá hẻo lánh và được coi như là "khu ổ chuột", dù là môi trường không tốt nhưng vẫn không ảnh hưởng mấy đến hắn, vẫn có một sở thích từ khi bé là trở thành một viên cảnh sát, chả biết từ khi nào mà cái hình ảnh đó đã ấn sâu trong đầu Hao, hình ảnh một người có khả năng bảo vệ những người khác, một tổ chức với kỷ luật cao bậc nhất trong chính phủ. Sau đó vài năm khi mà đã đỗ Đại học, nhưng hắn lúc ấy vẫn chưa có việc làm chính thức cố định, hắn cứ sửa xe tại vùng quê, dần dần cảm thấy sống ở vùng này mãi sẽ chẳng bao giờ đi lên được, Hao quyết định rời bỏ F.Country và vào Los Santos. Sau một khoảng thời gian làm việc ở nơi phồn vinh nhất San Andreas thì Hao lại cảm thấy gò bó, lại muốn được sống tại một nơi vùng đồng quê thị trấn, anh lại vác va-li và dời lên Red Country, nơi mà anh bắt đầu chương cuối đời để theo đuổi đam mê khi bé của mình, gia nhập Sheriff Department. Chân dung của Ma Hao
 10. Vậy nếu mình cứ OOC BRAWL như vậy thay vì /me /do có gì cản trở không? thì có bị kiện hay sao ko ông?
 11. Vậy trước khi dùng OOC Brawl mình có cần phải thông báo cho người đối diện không @D4ni3l ? Hay là cứ thế mà bem trước?
 12. Xô-rum này được đó.
 13. 20 viettel xóa comment nhanh nhanh.
 14. Vậy thì càng không, haha tao comment đầu.