• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Edward

Thành viên
 • Content count

  79
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Everything posted by Edward

 1. [14/08/2018] Toàn bộ nhân viên Sheriff's bao gồm cả Ma Hao được chuyển về đơn vị SAPD, trực thuộc trung tâm Los Santos, từ đây anh ta bắt đầu trở thành 1 officer thay vì 1 deputy.
 2. Ma Hao, một người trung niên vào độ tuổi 36 lai Châu Á với bộ da vàng, công ăn việc làm vẫn chưa ổn định, là một người khá điềm tĩnh nhưng đôi khi vẫn hay đùa quá trớn, vẫn hằng ngày lăn lộn ngoài xã hội với mọi công việc từ thợ mộc, thợ mỏ đến giao hàng và giờ là Uber. Trở lại thời thơ ấu M.Hao sống tại Flint Country, một vùng khá hẻo lánh và được coi như là "khu ổ chuột", dù là môi trường không tốt nhưng vẫn không ảnh hưởng mấy đến hắn, vẫn có một sở thích từ khi bé là trở thành một viên cảnh sát, chả biết từ khi nào mà cái hình ảnh đó đã ấn sâu trong đầu Hao, hình ảnh một người có khả năng bảo vệ những người khác, một tổ chức với kỷ luật cao bậc nhất trong chính phủ. Sau đó vài năm khi mà đã đỗ Đại học, nhưng hắn lúc ấy vẫn chưa có việc làm chính thức cố định, hắn cứ sửa xe tại vùng quê, dần dần cảm thấy sống ở vùng này mãi sẽ chẳng bao giờ đi lên được, Hao quyết định rời bỏ F.Country và vào Los Santos. Sau một khoảng thời gian làm việc ở nơi phồn vinh nhất San Andreas thì Hao lại cảm thấy gò bó, lại muốn được sống tại một nơi vùng đồng quê thị trấn, anh lại vác va-li và dời lên Red Country, nơi mà anh bắt đầu chương cuối đời để theo đuổi đam mê khi bé của mình, gia nhập Sheriff Department. Chân dung của Ma Hao
 3. Phải chi Pilo là admin hay community advisor :>.
 4. Có được gọi là P.I.T không?
 5. Pilo viết văn được quá ta.
 6. Pursuit lil kid. ((Ý thức quá =]]))
 7. Fort Cason gì đó
 8. Nhàm thật.
 9. ((IC)) Ma Hao joined SASD Academy.

 10. Còn truy nã, biển số xe nữa
 11. Cập nhất đến ngày hôm nay là hình như 5 shop, 1 Montgomery, 2 SF, 1 Dillimore, 1 FC.
 12. Phải crack đó ông anh.
 13. Được đó chú em
 14. Đẹp đó.
 15. (( COOL!))
 16. Cảm ơn ông anh.
 17. Nguy hiểm fo' sure.
 18. ((first time edit)) Vụ án xảy ra ngày hôm qua. 31/5/2018.
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.