• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  

Rilley

Thành viên
 • Nội dung đã đăng tải

  38
 • Ngày tham gia cộng đồng

 • Truy cập gần đây

Điểm danh vọng cộng đồng

32 Tạm ổn

1 Người theo dõi

Thông tin về Rilley

 • Rank
  Youngen
 • Sinh nhật
 1. Mình tôn trọng ý kiến của bạn, cảm ơn đã nói lên ý kiến của mình và góp ý cho sever. Hệ thống của bạn rất hay nhưng chưa phù hợp với sever ở thời điểm hiện tại, sẽ cần rất nhiều các chi tiết nhỏ khác bổ sung vào mới hoàn chỉnh và phù hợp với phong cách RP của sever .
 2. RF hai thứ đó thôi bạn.
 3. ảnh đấy, admin chỉ RF xe vs Gcoin thôi, không có RF door bạn
 4. admin chỉ RF Gcoin vs Xe thôi bạn. Chứ không có chuyển từ door sang xe như bạn vừa nêu.
 5. Bạn ghi sai thì admin mới từ chối chứ ????? Chứ Zef từ chối bạn thì Zef đâu được gì đâu mà phải ghét bạn ???. Xem lại thái độ đi bạn.
 6. Like Like Like
 7. Đợt này chắc máy chủ sẽ giữ lại Future Land thôi, một đêm hội chưa được hoàn thành mà :D. Địa điểm ăn chơi thì thiếu gì, thậm chí bãi rác kêu vài anh em lại RP lụm rác cũng thành đại tiệc lụm rác luôn kakakaka.
 8. Về phần các hành động liên quan đến ingame thì sẽ được admin cập nhật sớm nhất khi Openbeta, hoặc bạn có thể vào game để test các anim này bằng lệnh /animlist chẳng hạn. Cố gắng chờ đợi GVC come back nhé bạn. Have Fun
 9. Up!! Cho những ai chưa xem
 10. Không không ý mình nói ở đây là Abyss đã tính kỹ cái vụ xe này rồi. Vừa cho member có xe mình muốn, vừa có thể tạo kinh phí cho sever duy trì.
 11. Mình tôn trọng ý kiến của bạn nhưng admin đã tính cả rồi. Nếu làm theo cách cùa bạn thì lúc đó người chơi thà mua xe IC chứ không mua xe Eshop nữa đó mới là vấn đề. Chi phí duy trì rất là cao nhé trong khi đó bán được 1 chiếc xe Eshop là cả 1 vấn đề phải tốn chất xám của admin làm sao cho member hài lòng.
 12. Hối lộ kìa
 13. Biết là vậy nhưng khi chưa có nhân viên sửa xe mình vẫn cần đến nó
 14. Làm sao cũng được miễn là có xe đi với đồ ăn rẻ được rồi kakaka
 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này