Jump to content

Followers

Information

Group

Thành viên

Content count

93

Birthday

Unknown

Last visited


Joined

 1. Esltor

  Anh em sử dụng cho mình xin 1 phiếu đánh giá và ít nhận xét, góp ý cho bản sắp tới nhé.
 2. Esltor

  Penguins
 3. Esltor

  Info bạn nữ trong ảnh. Lẹ !!!
 4. Cũng có thể là Pack skin Recolor. Không ảnh hưởng gì nhiều, chỉ làm nổi bật lại màu của skin mặc định.
 5. Esltor

  Giờ chơi Solo Stealth và chơi với 1 2 người nước ngoài thôi. Ý thức cao lắm, mình sai họ chỉ với nhắc, không như mấy nhóc vn hỡ tí là chửi sml
 6. Esltor

  Người quen chơi vs nhau thì k nói gì. Còn tôi chơi toàn gặp mấy nhóc nó vào phá,troll,hack, bị nói thì lại chửi rủa. Đúng lúc đang chơi với ông bạn nc ngoài.
 7. Esltor

  Mod Animation thì khi mod xong phải Rebuild lại trên IMG không là ăn Crash. Sau khi bạn add file mod vào trong GTA3.img bấm nút SAVE xong thì có cái hình răng cưa ấy. Bấm vào rồi đợi 1 tí cho nó chạy xong là được.
 8. ? Mình đọc mấy lần trước khi cmt bạn đọc lại r
 9. Đọc kĩ phần cmt ở trên. Có nhiều lựa chọn lúc khởi đọng game bằng launcher chứ đâu phải buộc tất cả ng chơi đều phải xài mod của sv đâu
 10. Ý Của ABYSS là sẽ có nhiều lựa chọn. Nhưng 2 lựa chọn chính là 1 : GAME do người chơi tự mod và launcher không mod thêm gì cả. 2 : Game Launcher mod và người chơi không cần phải mod. Chứ k phải là dùng chung như v, ông có thể tham khảo bên MTA người ta sẽ cho người chơi lựa chọn các mod, enb của mình thích và có mod hay không hay là chơi game zin. Anh em hiểu nhầm ý Abyss là add hết và người chơi nào cũng thấy cả rồi cái đấy lạc sang MTA 1 tí. Chỉ là giúp ae ra nét lười phải tải mod lại ấy. <(")
 11. Ý của Abyss là sẽ làm nhiều lựa chọn khi người chơi gia nhập vào server bằng Launcher đó là có mod xe , có mod skin và không mod gì cả ( dành cho ai tự mod ).
 12. ------------------------------------------------------------- SKIN ------------------------------------------------------------- ------------------------------------------------------------- VEHICLE ------------------------------------------------------------- Credits: Esltor Williams,Mario,Mình đã mất Credits của một vài người vì đã khá lâu rồi khoảng 1-2 năm có thể ít hơn hoặc nhiều hơn. Những mod trên mình edit dựa trên model gốc và có tham khảo, add thêm object từ các skin khác vào. Nếu ai biết người đã Release ( người đầu tiên ) hoặc là Credits của Model gốc thì Inbox với mình để mình add vào.
 13. Esltor

  Giống mình ~~ lúc add vào thì lại bị như v, chân lên đầu đầu lại xuống đất :))
 14. Esltor

  Đến nỗi mà vào room nước ngoài, biết mình người VN nó kick luôn mới gay :)). "Chơi với người VN thì tôi thà tự out Lobby tự Host riêng còn hơn là chơi với Cheater."
 15. Esltor

  Trước mua bản GOTY chơi với mấy ông nc ngoài với cả VN vui cực. Giờ Free đi đâu cũng gặp VN, đã vậy toàn sửu nhi không. Host thì out, Account thì 4 5 cái có đứa hơn chục cái clone vào Hack, riết cũng chán,

Community Reputation

Esltor last won the day on May 3

Esltor had the most liked content!

25 Tạm ổn

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Enable
 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.

×