Jump to content

Recommended Posts

Vấn đề 1: Fmotd sv không tập huấn lại PD sao ? Hình như mấy ông đó không phải cảnh sát, cảnh sát đi vòng vòng truck xem như thế nào? Bắt bọn ngu chạy xe phóng nhanh vượt ẩu, tụi mày đông hơn cả truck thì đéo bắt được tụi truck thì nghỉ mẹ mày faction đi.

 Vấn đề 2: Súng thì tràn lan, không có 1 sự quản lý nào cả? Gang nó nằm dưới lỗ mẹ nó luôn

Vấn đề 3: Súng và drugs ai cũng có. Giới hạn lại đi, cung cấp cho cái gang drugs, súng để còn đi deal. Thằng nào trong server cũng có thì kiếm admin mà đi deal à? =))

Vấn đề 4: Trucker farm được súng? Gang sống = đầu buồi.

Hệ thống Inventory tuy hay nhưng giống RPG? Trade tiền thì khó khăn, làm /pay đi cho nó nhanh? Đợi nó chấp nhận hết cả thanh xuân.

Cho inventory cầm được chai rượu, chai nước rồi /drink thay vì SỬ DỤNG, Ví dụ mình kéo chai nước vào thanh cầm đồ rồi mình cầm ở đó, muốn uống thì /drink. Cầm chai nước đi roleplay cũng đâu có gì, nó lại được của ló.

Topic này sẽ tổng hợp các góp ý của member! @business

 
  • Like 3

Share this post


Link to post
Share on other sites

Máy chủ chú trọng vào cái system RPG hơn là quan tâm đến trải nghiệm của người chơi. Server chỉ chờ đông mem, còn phương hướng cho lâu dài thì không nói 🤷‍♂️

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Góp ý toàn những điều mà ai cũng biết sẽ có thay đổi trong thời gian tới, với cả văn phong chẳng coi ai ra gì thế này thì tôi đọc 2 câu đã k muốn đọc nữa. Close

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
This topic is now closed to further replies.

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×