Jump to content
Maria_Yumi

Xem lại tình hình sever cách đây 2 tuần và hiện tại - Góp ý cải thiện Job

Recommended Posts

Xin chào toàn thể người chơi GvC  ! Đã tròn 1 tháng chúng ta lại cùng nhau trải nghiệm GvC 2020 sau 3 năm chờ đợi . Tôi là người chơi có thời gian nhiều nhất ở máy chủ GvC . Hầu như đã được trải nghiệm hết tất cả những gì mà hệ thống GvC đang có lúc trước và hiện tại đã đổi mới nhiều lần . Nếu hỏi tôi nắm rõ bao nhiêu về hệ thống sever thì có thể là đến 90% toàn bộ hệ thống . Tôi có những nhìn nhận theo kinh nghiệm đúc kết được qua quá trình trải nhiệm . Hôm nay tôi xin góp ý tất cả những gì tôi hiểu mong sever sẽ phải không đi lạc lại lối ngày xưa năm 2017 .


Theo mức đánh gia thang điểm kiếm được tiền các Job thời đó là : Pizza - Giao báo - Miner - Truck - Câu cá và những Job khác xếp sau :

1 Pizza :Là cái nghề hot cho member vừa tham gia sever vì đơn giản không cần đến phương tiện di chuyển và gần nơi bắt đầu khi người chơi vừa đăng nhập vào. Nhưng pizza mới bây giờ thì phải di chuyển đoạn đường xa và bị giới hạn số lần giao (51 lần / 2h) Trung bình số tiền kiếm được là 1k5/10 phút giao Pizza - Ngày xưa 7k5/20 phút giao Pizza. Góp ý : Nên tăng tiền Pizza lên x2 để tạo sự cân bằng các Job
2 Giao báo : Lâu rồi không còn ai làm , vì không có xe đạp, rắc rối giao nhận xa và ít tiền
3 Miner : Trước đến giờ rất ổn định và không có góp ý gì 
4 Truck :Từ mùa trước 2017 khi sever còn ở Palomino - Truck đã được đưa vào hệ thống , nhưng cũng không được quan tâm cho lắm chỉ vì tiền ít mà lại tốn chi phí thuê xe nhiều  . Truck hiện tại đã được nâng tiền , nhưng lại có thời gian đóng Job - gây ảnh hưởng đến người chơi về khuya ( Vì họ đi làm buổi sáng và chỉ chơi được về đêm ) . Góp ý : Tốt nhất nên mở Truck đêm và bắt đầu mở trạm thu phí về đêm . Để người chơi đêm họ có thể duy trì được điểm truck bị trừ mỗi ngày .
 5 Câu cá : Chi phí thuê thuyền hiện tại là 500 đến 800 . Thời gian kiếm tiền từ Job này là 20 phút /1000 tiền bán cá . Quá thấp nên nên không có người làm . Góp ý : Nên tăng tiền bán cá lên x3 để tạo sự cân bằng.
6 Những Job Khác : Có lẻ tiền ít hoặc rắc rối nên không thu hút người chơi

Tóm tắt và bật mí cách fam tiền thời điểm 2017 như sau :
Cấm đầu quơ hết đá Miner trong 2h - Đua về ôm pizza chạy 20 phút - Nhảy lên xe đạp giao báo 20 phút . Còn 20 đi mua thức ăn và bình nước để chuẩn bị lên khu Miner . Nếu Miner có người pham cùng khiến việc có đá chậm lại thì bay ngay về Truck thuê xe chạy . Đó là cách tôi kiếm tiền thời điểm năm 2017 ở thị Trấn Palomino . 


Bạn là ai ?
SANNEWS : Nhà báo , quảng cáo thông tin , tình hình đất nước đến mọi người
SAFD Lực lượng Y Tế tìm kiếm cứu hộ nạn nhân 
SAPD : Bảo vệ người dân , an ninh trật tự trấn áp tội phạm 
Người dân : Làm việc , kinh doanh đóng thuế cho đất nước 
Vậy tôi xin hỏi ,các bạn đang nhập vai là ai và các bạn đã làm được điều gì ?
Xem lại tình hình sever cách đây 2 tuần và hiện tại :
Từ lúc hơn 100 ~120 member đến giờ chỉ còn lác đác lại vài chục mem. Không hơn nỗi 20 người nếu trừ ra ID của Admin và Faction
Lý do từ đâu ? Có phải Faction đang lạm dụng không ? Tiền kiếm được quá khó và những món đồ cần thiết sở hữu có giá quá cao ? 
- Người dân : Không thuộc tổ chức , làm việc kiếm đồng tiền đóng thuế / paycheck theo thống kê thì có thể kiếm trung bình 10k/giờ làm việc IC tương đương 1h30 OOC . Số tiền thuế tuy không nhiều chỉ vì bạn ít tiền -nhưng khi bạn có nhiều tiền thì số tiền thuế nó là 1 con số mà bạn phải dập mặt cày 1h30 ( lỗi hiển thị thời gian paycheck 1h30 OOC = 1h Paycheck IC ) .Vậy tại sao lại phải đóng thuế ,tiền thuế đóng rồi sẽ được hưởng lợi gì ? Sẽ phục vụ vào việc gì của đất nước ? ( Tiền thuế trôi xuống phía dưới nè ) . Chưa thấy tác dụng gì nên đuối quá suy ra off game .
- SANNEWS : Nhận lương từ chính phủ ( là tiền thuế mà người dân đóng ) Tổ chức này ở dạng trung lập , chưa thật sự ảnh hưởng nhiều đến sever vì member còn ít thì khoan đề cập đến đi . Thật ra , nếu nhà báo biết sử dụng ngôn ngữ và sức mạnh của mình thì rất là ghê gớm không phải chuyện đùa . Vì nó ảnh hưỡng chung đến toàn công chúng .
- SAFD :          Nhận lương từ chính phủ ( là tiền thuế mà người dân đóng ) Lực lượng Y tế cứu nạn khi còn ở Palomino bị rơi vào tình cảnh không có bác sĩ vì quá ít member , rồi càng ngày càng giảm đến khi chẳng còn 1 ai . Tôi đã cải thiện được tình hình này . Sẽ không có chuyện buổi sáng hoặc khuya vào game đi cày khi nhiệt huyết kiếm tiền của bạn đang tăng cao rồi bạn vô tình bị thương ( đói quá chết , té chết , bị bug chết..vv.. ) mà lại không có 1 Admin hay SAFD nào cứu giúp bạn . Tuy tôi làm chưa thật sự tốt , nhưng tôi hứa sẽ là nhân viên Y Tế cuối cùng ở cùng bạn khi sever chỉ còn 1 mình bạn đang làm việc kiếm tiền tiền .
- Gangter :     Thuộc bộ phận người dân phải đóng thuế và gia nhập nhưng lại không phát triển được : Đơn giản là tiền đâu mua xe , không lẻ đi bộ ? Ừ thì đi bộ cũng chẳng sao nhưng vừa xách mặt ra đường thì bị cảnh sát ập đến bắt để kiểm tra , có vũ khí thì đương nhiên auto vào tù không cần thêm lý do gì nữa . Thôi - ở trong nhà cho yên lành , mắc công mất vũ khí .Không hoạt động được , riết rồi nhìn cái cảnh nhà chán quá không nỗi loạn được . Suy ra off game . 
- SAPD :         Nhận lương từ chính phủ ( là tiền thuế mà người dân đóng ) Lạm dụng quyền lực sử dụng vũ khí và công cụ cồng tay đe dọa bắt ép người khác phải theo ý mình , trong khi người đó không phạm tội hoặc /b ừ tao thích , tao nhớ tên mày thì tao bắt về trụ sở điều tra rồi tống tù chơi thôi . Mời người dân về hợp tác điều tra mà cũng cồng tay trong khi người chơi đã hợp tác và không có ý định tấn công mà cũng phải bị cồng tay thì buồn cười thật, có khi mấy anh nhà báo chạy đến hỏi , tội phạm hả ? SAPD bây giờ như cha mẹ của bạn vậy mà chắc gì cái ấy đủ rộng để có thể đẻ ra bạn đâu , lệnh là phải nghe chứ không cần phải yêu cầu .
Góp ý về vũ khí của Gangter và lực lượng an ninh SAPD : 
Lần góp ý này có thể sẽ có lợi cho Gangter 

- Người dân ( Member mới tham gia sever ) để có thể sở hữu vũ khí và giáp thì đương nhiên phải tốn kém nhiều tiền thì không nói , vì đó là người dân để tránh trường hợp phá sever mang súng đi KOS hoặc TDM lung tung .Tại sao Gangter lại phải chịu tiền mua vũ khí khí với mức giá khá cao 3000~10.000 . Còn phải mua giáp 5000 đến 50.000 .Đã gia nhập Gang rồi thì chuyện phạm luật RP đâu còn xảy ra nhiều như member nữa hoặc có thì chỉ là trường hợp nhỏ , sẽ bị kich Gang ngay nếu phạm luật RP  ?  Đã là giang hồ thì không còn có cấp bậc , chỉ ai lớn hay nhỏ hơn thôi . Vì thế nên cập nhật hệ thống cấp độ cho gangter
VD : Mỗi ngày thành viên chạy truck kiếm vật liệu để chế tạo súng cho Gang của mình thành viên đánh cắp bao nhiêu chiếc xe hoặc chế tạo được bao nhiêu vũ khí đưa vào kho quân dụng của Gang sẽ được bao nhiêu điểm gang và mỗi ngày bị trừ dần theo % giống truck hiện tại. Thành viên gang lên level 1-2-3-4-5 gang sẽ được trang bị vũ khí mạnh hơn trong /tudo gang . Tránh chuyện quen biết thân quen cho vào quăng cái Rank cao múc chỉ rồi đứng chỉ tay năm ngón mà không cần phải làm gì, như vậy sẽ mất sự đoàn kết và rất dễ tan rã tổ chức . End Game ! 

- Lực lượng cảnh sát được trang bị tận răng miễn phí .Lực lượng SAPD đã có lợi hơn về giáp miễn phí và tiền lương + EXP nhận được từ tổ chức . Rồi quởn quá đem đi lạm dụng ? Gặp ai bắt cũng đòi kiểm tra tịch thu vũ khí, kiểm tra nhầm gangter thì nó kéo lại nó bắn cho chết nếu như cảnh sát chỉ đi 1 mình . Mời người dân về hợp tác điều tra mà cũng cồng tay bảo là vì sự an toàn. Nên nhớ là mời khác với trấn áp nhé , vậy khác nào chỉa súng vào đầu cho nó nhanh cần gì công tay rồi tháo cho nó mệt. Đưa về trụ sở rồi tống tù luôn để nhận 2.5 EXP phải không các bạn ? Còn kiểm tra bắt ép người dân , thì sẽ thấy cảnh dân bạo loạn . Liệu trụ sở cảnh sát có bị phong tỏa bởi người dân không ? Nên nhớ người dân thuộc tổ chức trung lập , có thể sẽ đi theo băng nhóm hoặc gia nhập chính phủ .(Các bạn mạnh lắm hả ? chơi ngan cơ đi xem các bạn mạnh đến cỡ nào ? )
- SAFD đang tuyển nhân viên đó các bạn , chúng tôi có ích nhân viên lắm mà cũng không cần nhiều , nhưng chất lượng thì có đủ . Những tình huống các bạn cần sự hổ trợ , SAFD đều có mặt thậm chí bỏ luôn 2 lần paycheck chỉ để có mặt cho tình huống thêm hấp dẫn . SAFD cũng biết lạm dụng mà VD : Cách lạm dụng hợp pháp - Alo Sannews tổ chức sự kiện Boxing solo đối kháng 2-2 vòng loại trực tiếp người cuối cùng nhận giải thưởng . Nhiêu đó thôi thì 1 exp nhảy liên tục giúp bác sĩ mau giàu . Chúng tôi còn chưa thèm làm như vậy đấy các bạn . 

Góp ý : Để tránh việc lạm dụng vũ khí và biết bảo quản vũ khí của mình . Thử cân bằng hai bên giữa Gangter và Faction ở mức mỗi lần trang bị vũ khí giá tiền như nhau đi xem thế nào. Mỗi lần trang bị vũ trang /tudo phải tốn chi phí 3000~10.000 từ hai phe . Hoặc hãy để những Gang hoạt động tốt có thời gian cướp bank 1 tuần/ngày có thông báo trước ngày và thời gian cướp nếu thành công . Nhận trọn vẹn số tiền cướp được , và số tiền đó trừ trực tiếp vào lương toàn bộ nhân viên an ninh hoặc toàn bộ Faction - ngược lại thì chết , mất vũ khí . Như thế các faction mới có sự liên kết và Gangter phát triển hoạt động được. 

 
  • Like 1
  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hiện tại chưa có hệ thống vận chuyển vũ khí của Faction nên Faction được sử dụng miễn phí. Vì là tổ chức chính phủ nó được chu cấp tốt hơn băng đảng bất hợp pháp là điều hiễn nhiên. Nên nhìn báo quát thật tế chứ đừng nhìn theo hướng cân bằng mà không nhìn theo hướng thật tế.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
18 minutes ago, Faye said:

Hiện tại chưa có hệ thống vận chuyển vũ khí của Faction nên Faction được sử dụng miễn phí. Vì là tổ chức chính phủ nó được chu cấp tốt hơn băng đảng bất hợp pháp là điều hiễn nhiên. Nên nhìn báo quát thật tế chứ đừng nhìn theo hướng cân bằng mà không nhìn theo hướng thật tế.

Ông ơi đây là game , nếu ko cân = đc thì chơi cái gì đây ? , lập acc lv 1 onl và làm việc chơi lên lv 5 thử xem với tình hình hiện tại ông có trì vậy đc ko , thử trải nghiệm làm 1 newbie vào game và chơi game tới lv 5 đi thì hiểu cái chối của member , tại sao lại ít member ...

p/s : sv onl 30 mem , 20 mem fac , 8 staff , 2 newbie vào chơi vài tiếng /q

  Edited by VietAnh

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hệ thống vận chuyển vũ khí của Faction là một hệ thống phức tạp cần thời gian hoàn thành. Vậy nên hãy làm những hệ thống đơn giản để cân bằng môi trường game . " Hiện tại chưa có " Theo quan điểm của người chơi thì lại bảo : cái gì cũng phải chờ phải đợi rồi lại chưa có , nên thôi cũng chẳng còn gì để chơi . Riết rồi chẳng có người chơi luôn .Người chơi từ bỏ sever vì không tìm ra được niềm vui  !

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
2 minutes ago, VietAnh said:

unknown.png?width=1120&height=630

 

 Rút kinh nghiệm . Đừng như Liem Mario nhé . Nhớ đi học bằng lái máy bay ngay đi . SAFD quên nhắc nhân viên đi học bằng lái máy bay để sử dụng phương tiện cứu thương Ambulance . " Nước đó là tôi nhầm , cho tôi đi lại nha " . SAFD xin lỗi bạn Liem Mario nhiều !

 
  • Haha 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

thôi SAPD không tin tưởng những người trong tổ chức, những người tổ chứ luôn luôn Ý Thức trên hàng đầu mới được vào và khi vào và đã vào cũng trải qua Xem Sét thái độ Ý Thức mới được vào trong chính thức nhân viên hay không, chắc bên các anh cũng vậy, nếu không Ý Thức các anh cũng cho rớt và đuổi ra ? vì sao, vì đến danh dự tiếng nói của nhà nước cũng như tổ chức đưa ra. bằng lái Liem Mario cấp dưới tui mới vào bằng lái đã học từ ngày 20/2 2020 đến 21/32020 mới hết bằng lái. Sĩ Quan Tom Ellis nói  CẤP TRÊN QUYẾT ĐỊNH ANH KHÔNG BẰNG LÁI ? kiểm tra hệ thông bằng lái bị lỗi à 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
27 minutes ago, Chi_Nguyen said:

thôi SAPD không tin tưởng những người trong tổ chức, những người tổ chứ luôn luôn Ý Thức trên hàng đầu mới được vào và khi vào và đã vào cũng trải qua Xem Sét thái độ Ý Thức mới được vào trong chính thức nhân viên hay không, chắc bên các anh cũng vậy, nếu không Ý Thức các anh cũng cho rớt và đuổi ra ? vì sao, vì đến danh dự tiếng nói của nhà nước cũng như tổ chức đưa ra. bằng lái Liem Mario cấp dưới tui mới vào bằng lái đã học từ ngày 20/2 2020 đến 21/32020 mới hết bằng lái. Sĩ Quan Tom Ellis nói  CẤP TRÊN QUYẾT ĐỊNH ANH KHÔNG BẰNG LÁI ? kiểm tra hệ thông bằng lái bị lỗi à 

Đã bảo SAFD đi bộ đi , miễn sao đến hiện trường rồi (/movept ID để dẫn nạn nhân về đến trụ sở SAFD mà). Nói rồi không chịu nghe đâu . Để mấy anh SAPD bỏ tù lỗi cầm bằng lái loại C mà dám lái xe vậy mà coi được đó . Lỳ ghê hà :D

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Quăng giúp lên đây 1 topic kiện thắng SAPD và khẳng định SAPD lạm dụng 1 cái. Server hết member là do chính sách và hệ thống không đủ thu hút người chơi, đây không phải là lần đầu tiên mà GVC bị tình trạng này nên một người old mem và nạp nhiều tiền như chủ topic cũng hiểu. 1 phần là tựa game này đã quá cũ, số lượng người chơi giảm và chuyển sang tựa game khác mới hơn. Giờ trung bình 30 member online thì 10 member của SAPD, không onduty thì admin /r pm discord hỏi, onduty đi tuần thì member than trời đất. Vậy giờ sao? /q hết chơi game khác để sv còn 20 member à?

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
7 minutes ago, Connor said:

Quăng giúp lên đây 1 topic kiện thắng SAPD và khẳng định SAPD lạm dụng 1 cái. Server hết member là do chính sách và hệ thống không đủ thu hút người chơi, đây không phải là lần đầu tiên mà GVC bị tình trạng này nên một người old mem và nạp nhiều tiền như chủ topic cũng hiểu. 1 phần là tựa game này đã quá cũ, số lượng người chơi giảm và chuyển sang tựa game khác mới hơn. Giờ trung bình 30 member online thì 10 member của SAPD, không onduty thì admin /r pm discord hỏi, onduty đi tuần thì member than trời đất. Vậy giờ sao? /q hết chơi game khác để sv còn 20 member à?

Lạm dụng thì nói đại lạm đụng đi còn ngại còn mắc cỡ gì ? Không đủ trình độ để kiếm exp , nên đi kiếm chuyện bắt người khác bỏ tù để nhận exp . Chuyện rẻ mạc vậy mà cũng nghĩ ra được thì hèn quá luôn . Các bạn thông minh quá hà :D

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
23 minutes ago, Maria_Yumi said:

Lạm dụng thì nói đại lạm đụng đi còn ngại còn mắc cỡ gì ? Không đủ trình độ để kiếm exp , nên đi kiếm chuyện bắt người khác bỏ tù để nhận exp . Chuyện rẻ mạc vậy mà cũng nghĩ ra được thì hèn quá luôn . Các bạn thông minh quá hà :D

 

Ôi vc, nói ra nghe lại hơi sỉ nhục trí tuệ mình nhưng sợ những người như Yumi đây không hiểu chứ 1 tiếng paycheck đc 25exp, tham gia event đc 5exp còn lười ko muốn tham gia thì bắt 1 người 2.5exp làm gì? Còn pro hơn nữa thì log clone vào farm bỏ tù 1p ko sướng sao mà phải làm z??? Có cái lí do nào hay hay hơn cái exp nghèo nàn này đc ko Yumi, bữa giờ thấy Yumi cũng đuối chất xám lắm r đó.

  Edited by Connor

Share this post


Link to post
Share on other sites
12 minutes ago, Connor said:

Ôi vc, nói ra nghe lại hơi sỉ nhục trí tuệ mình nhưng sợ những người như Yumi đây không hiểu chứ 1 tiếng paycheck đc 25exp, tham gia event đc 5exp còn lười ko muốn tham gia thì bắt 1 người 2.5exp làm gì? Còn pro hơn nữa thì log clone vào farm bỏ tù 1p ko sướng sao mà phải làm z??? Có cái lí do nào hay hay hơn cái exp nghèo nàn này đc ko Yumi, bữa giờ thấy Yumi cũng đuối chất xám lắm r đó.

Mình ủng hộ việc cops đông vì chỉ có đông mới đủ áp chế các băng đảng 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

sv nhạt với kiếm tiền quá phụ thuộc vào farm =))) lói chung là troán! Người ta chơi game để giải trí mà bán 1 cái xe gì gì đấy 600k ic, Adm không chịu nhìn vào cảm nhận của member khi chơi game à?

  Edited by boy7luv

Share this post


Link to post
Share on other sites
1 hour ago, anhprovip said:

Còn SAPD nên take cả lũ đi, toàn bọn vô ý thức làm fact chứ hay ho cái mẹ gì mà bày đặt thượng đẳng 

fac cua tao tao muon lam gi tao lam 

trich ai do

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
This topic is now closed to further replies.

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×