Jump to content
anons47

[Danon Cradilez] trình báo sự việc [Cảnh sát gán ghép tội danh không có thật].

Recommended Posts

-- State of San Andreas --
ĐƠN TRÌNH BÁO

Los Santos ngày 13/05/2020

Kính gửi quý cơ quan chính phủ. 

Tôi tên là Danon Cradilez, hiện đang cư trú tại 359 East Los Santos, thành phố Los Santos. Hôm nay tôi viết đơn này là để kiện cáo thành viên của tổ chức SAPD.

Vào khoảng 22h hôm nay,  một vài anh em của tôi có xảy ra nổ súng với phía cảnh sát. Trong đó thì Corey Bredan chỉ là người điều khiển phương tiện , anh ta không hề "tàng trữ súng" vì thế càng không thể "nồ súng", nhưng khi bị đưa vào trại giam, Corey Bredan được thông báo với rất nhiều tội danh , và trong số các tội đó có một số tội hoàn toàn không có thật, cụ thể là các tội danh : Cố ý giết người - Giết người -  Tàn trữ chất kích thích, ma túy - Tàng trữ vũ khí hàng nặng.

Liệu cảnh sát làm việc có body cam không? Có xem xét lại bằng chứng , rồi điều tra - đánh giá tình hình trước khi truy tố để áp đặt tội danh không? Tại sao lại xảy ra nông nổi này.

((Hình ảnh/Video))

sa-mp-004.png

sa-mp-005.png

Vì Corey Bredan đang phải chịu thụ án trong trại giam, nên tôi là Danon Cradilez thay mặt anh ta viết đơn khiếu nại này đến chính quyền thành phố Los Santos.

Tôi xin cảm ơn.

 

  Edited by anons47

Share this post


Link to post
Share on other sites

Sở cảnh sát Los Santos 

Số 1 Pershing Square
Gửi từ văn phòng Administrative Service. 
Kính gửi: Mr Danon Cradilez.

Theo đơn trình báo của anh, chúng tôi nhận thấy đây là đơn kiện cáo tổ chức chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích đơn kiện cáo của anh. 
Dựa vào các sĩ quan có mặt tại hiện trường, tình huống truy đuổi dẫn đến nổ súng tại cao tốc RC sát thị trấn Palomino Creeks. Các sĩ quan liên quan đến tình huống đã báo cáo rằng trên xe của 4 đối tượng bao gồm Corey Bredon là người điều khiển phương tiện đã phạm vào tội sau ( dựa vào bộ luật SA đã được ban hành ) :

+ Giết người, tàng trữ vũ khí hạng nặng ( Làm một sĩ quan bị thương, có nguy cơ tử vong được xét vào việc giết người kể cả những đồng phạm hỗ trợ gián tiếp hoặc trực tiếp vào việc giết người )  Suy ra Corey Bredon là đồng phạm đã hỗ trợ việc ( lái xe ) cho việc nổ súng của ba đối tượng còn lại.

+ Tàng trữ chất kích thích: Đội hiện trường đã phát hiện trong phương tiện cụ thể là Primo màu cam biển kiểm soát không có do Corey Bredon điều khiển phương tiện, trong cốp xe có tàng trữ Cocain ( nhận thấy đây là loại ma tuý được quy định trong bộ luật SA ) nên sĩ quan Justin Tri đã lập biên bản bắt giữ theo đúng luật hiện hành.  ( hình ảnh từ đội hiện trường )DEBF6FD0-4F52-4AD6-AD99-2006AE20E650.thumb.jpeg.a9932eaa666545a00b1950ce33ef766b.jpeg

Nếu còn thắc mắc hay tiếp tục gửi về địa chỉ email chúng tôi. 

 

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Người nào làm người đó chịu . Đồng phàm ở đây là việc hỗ trợ việc lái xe, thì đưa vào tội "Chống đối người thi hành công vụ" - "Trốn tránh cảnh sát" , 2 tội này không có vấn đề gì - tôi không có ý kiến.

Còn Corey chỉ là người lái xe, "không tàng trữ vũ khí hàng nặng" vì thế cũng không thể nổ súng giết ai mà bảo rằng "Giết người". 

Mà đã tội "Giết người" rồi còn "Cố ý giết người" là sao?

"Giết người" tức là đã khiến người khác "mất mạng - chết" và có 2 loại "Có chủ đích" - "Vô ý". 

Có chủ đích thì sẽ quy vào tội "Giết người".

Còn vô ý sẽ quy vào tội "Ngộ sát".

Vậy tội xin phép hỏi, khi xảy ra nổ súng, bên SAPD có mấy người thiệt mạng vậy ạ? Làm gì có chuyện truy tố dồn tội thế , ẩu vậy??

Ở đây quy 1 phát 2 tội "Giết người" - "Cố ý giết người". Mà trong khi 2 tội danh này anh ta không thực hiện.

Tội danh của ai thì truy tố người đó với tội danh đó. Làm gì có chuyện lấy tội danh của người khác để truy tố cho Corey được ??

  Edited by anons47

Share this post


Link to post
Share on other sites

Trích theo mục I Tội gây ra đối với một cá nhân.

+ Điều 6 Cố ý giết người

1. Một cá nhân có ý gây thương tích gây hại đến tính mạng của người khác thông qua một số hành động.

2 .Một người, khi đang thực hiện một hành vi trái pháp luật, gây thương tích có ảnh hưởng đến tính mạng của người khác.

+ Điều 8 Giết người :

1. Giết người có chủ đích trước.

2. Phạm tội giết người trong khi phạm trọng tội đã được chứng minh là có chủ đích.

- Dựa trên tình huống trên nổ súng vào các sĩ quan hoặc trực tiếp hỗ trợ các đối tượng nổ súng ảnh hưởng đến tính mạng của người khác đều sẽ bị quy vào tội Cố ý giết người và việc nổ súng có chủ đích thì sẽ bị quy vào điều 8. Tội này cũng có thể áp dụng giống như việc một đối tượng nào đó thuê một đối tượng khác để giết hoặc gây thương tích thì bị coi như gián tiếp vào việc cố ý giết người và giết người. Trường hợp của Corey Bredan là trực tiếp hỗ trợ việc lái xe chở các đối tượng khác và gây ra việc nổ súng vào các sĩ quan đang thi hành nhiệm vụ sẽ quy về là đồng phạm và nhận mức án tương tự như các đối tượng khác.

 

 

 
  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×