• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  
  • Abyss

   GvC Rules   05/05/2017

   Là thành viên của GvC, bạn cần phải nắm rõ những quy định của chúng tôi về những quy tắc ứng xử chung trên diễn đàn và trong trò chơi trước khi làm một điều gì đó, những hành động vi phạm nội quy của chúng tôi sẽ bị xử lý theo quy định đã được thông báo tới toàn thể thành viên. Để tìm hiểu thêm về luật lệ của GvC vui lòng truy cập: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/10-noi-quy-tai-gvc/    
hnkhah

XiángYǐn Wǔ " 祥武 " Tường Ân Vũ

7 posts in this topic

XiángYǐn Wǔ " 祥武 " Tường Ân Vũ
Wu là một chàng trai 23 tuổi người Hoa, sinh sống ở Chinatown - San Fierro. Anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ, phải sống cùng với 2 anh em ruột thịt của mình là Jiang và Huang. Năm 17 tuổi, anh được một người anh lớn dẫn dắt vào băng Tân Nghĩa An, một trong những băng xã hội đen có quyền lực nhất của Trung Quốc. Công việc anh làm thường ngày là bảo kê, thu tiền những khu vực thuộc quyền sở hữu của Tân Nghĩa An, nhờ công việc này mà anh em của Wu sống rất tốt, nhưng không lâu sau thành phố được bầu thị trưởng mới là một người rất kì thị người da màu, làm khó người Châu Á bằng những cách tàn độc ở khu người Hoa và điều động rất nhiều cảnh sát đến khu này để đi tuần. Người đứng đầu của Tân Nghĩa An mở ra một cuộc chiến tranh lớn để tranh dành lại khu vực mình nhưng thất bại, kết quả là người đứng đầu của họ bị bắt cùng với rất nhiều thành viên khác dẫn đến tan rã Tân Nghĩa An, nhưng Wu thoát được và bỏ về miền nông thôn Red Country để sống ẩn tránh vụ việc này và báo cho Jiang và Huang đến sống cùng. Sau 2 năm mọi chuyện trở lại bình thường anh đã có việc làm, nơi ở ổn định và quen với rất nhiều người gốc Hoa như anh. Hiện anh vẫn đang che dấu sự thật về danh tính cũ của mình.
image.png.20759bdfe2d13892db5d5c0bcc8c4987.png
(( Từ trái sang phải : Jiang, Wu và Huang ))

 

 

Edited by hnkhah

Share this post


Link to post
Share on other sites

Wu quen biết với Trenton, Chad và Aiyden vì họ cùng hướng về một việc đó là đuổi lũ Mexican ra khỏi Palomino Creek

Edited by hnkhah

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
You are commenting as a guest. If you have an account, please sign in.
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoticons maximum are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.