• Announcements

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  
  • Abyss

   GvC Rules   05/05/2017

   Là thành viên của GvC, bạn cần phải nắm rõ những quy định của chúng tôi về những quy tắc ứng xử chung trên diễn đàn và trong trò chơi trước khi làm một điều gì đó, những hành động vi phạm nội quy của chúng tôi sẽ bị xử lý theo quy định đã được thông báo tới toàn thể thành viên. Để tìm hiểu thêm về luật lệ của GvC vui lòng truy cập: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/10-noi-quy-tai-gvc/    
VietAnh

Viet Kendy - Một kẻ tự kỉ và bệnh hoạn

5 posts in this topic

 - Viet Kendy , từ nhỏ đã bị mắc bệnh tự kỉ cấp độ 3 , nhưng hắn là một con người đa nhân cách và thật khó để những người xung quanh biết bản chất thật của hắn và kể cả chính hắn cũng vậy . Sinh ra tại Palomino Creek với sự chăm chỉ hàng ngày hắn có một căn nhà tại đây và luôn che dấu những điều mờ ám ở trong đó . Hắn là một người có tài nhưng nhiều tật , khi hắn làm việc tại trung tâm cứu thương FD , vào một buổi tối hắn đã thực hiện vụ ăn cắp trắng trợn , cướp xe ngay trước cửa ngân hàng Red County và bị giám đốc bệnh viện phát hiện và đuổi việc . Từ đây hắn đâm ra hận thù mọi thứ xung quanh và bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực , " BUÔN NỘI TẠNG " , " CHÔN XÁC NGƯỜI SỐNG " , " Ám sát đồng loại " v.v.. là ý nghĩ của hắn hiện tại và hắn thường thực hiện một mình hoặc cùng những kẻ bệnh hoạn như hắn .

photo-1-15248176532022059456661.jpg

 (( Hình ảnh phác thảo khuôn mặt của Viet Kendy ))

 - Thật khó để biết hắn là ai kể cả ngay khi hắn đựng cạnh , hắn là một kẻ đa nhân cách và rất biết che giấu suy nghĩ , hành động của mình , hắn đang có những toan tính riêng khi chăm chỉ làm việc kiếm từng đồng dollar  với ý định mua một chiếc xe với cái cốp to , vũ khí ám sát và súng ống , đạn dược . Vì hắn trở nên bệnh hoạn và chỉ nhìn thấy màu đen trong đời sống xã hội , hắn cay ghét đồng loại và trở thành một tên sát nhân hàng loạt chính là lí do khiến hắn tồn tại !

* Một nhân cách khác của Viet Kendy

- Là một người bình thường với những ý nghĩ tích cực , luôn muốn cứu giúp và giúp đõ người khác , anh ta không biết mình là người đa nhân cách và khi chứng rối loạn tâm thần bộc phát thì con người này của anh ta mất hẳn ý trí và không còn biết gì nữa , nhường chỗ hoàn toàn cho nhân cách tiêu cực kia

5b01098072581_gta_sa2018-05-2011-41-23-698.thumb.jpg.37a5531506c8238ed636715898019b5e.jpg

 (( Khuôn mặt bình thường của Viet Kendy khi ở nhân cách tích cực ))

Một chàng trai khỏe mạnh và hoàn toàn ngây ngô , luôn chăm chỉ và muốn giúp đỡ người khác , sở thích là nghe nhạc Phật giáo , tản bộ và chơi bóng rổ , bơi lội v.v..

Edited by VietAnh

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Căn nhà của hắn và đây là cửa sau , nơi hắn đang thu xếp tiền bạc để xây một tầng hầm với mục đích làm thí nghiệm y học , chôn xác , cắt và lấy nội tạng v.v..

gallery8.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Hắn cầm cưa máy và trở nên mất kiểm soát , một cảm giác sung sướng và mãn nguyện đang hiện lên trên khuôn mặt của hắn , hắn cười lớn và tưởng tượng đang cưa đôi xác người . 

5b010453ef0e9_viet-cuamay.thumb.jpg.04ae063bd823ee466de56b86c6e4e8fd.jpg

(( Một nụ cười khoái lạc cùng tiết hét bệnh hoạn của Viet Kendy khi cầm cưa máy))

Tiếng la hét vang cả một góc khu rừng

 - Đi qua cửa hàng pizza , hắn nhìn chăm chú vào hình của chiếc pizza đã được cắt gọn gàng , chứng rối loạn tâm thần của hắn lại bộc phát và những suy nghĩ khủng khiếp hiện lên , hắn la hét và cười sặc sụa

5b0104549df52_viet-pizza.thumb.jpg.435691f121c5873f0061c8c999a53a05.jpg

(( Hình ảnh chiếc bánh pizza được cắt gọn gàng ))

Hắn tưởng tượng và nghĩ rằng đây là nhân thịt người và một chiếc bánh được cắt hoàn hảo bởi chính hắn .

Share this post


Link to post
Share on other sites

- Một buổi tối khi Viet Kendy ta bị gây sự , nhưng đây là trong tình trạng nhân cách tích cực , anh ta hoàn toàn làm chủ mình và bị tên côn đồ gây sự đánh , anh ta phản kháng , khi thấy tên côn đồ ngã , anh ta đã lùi ra sau để mục đích cho thời gian tên côn đồ chạy hoặc ngừng lại vì nếu đánh túi bụi tên côn đồ sẽ nhập viện . Nhưng quá chủ quan , tên côn đồ dậy và đánh lại Viet một cách không thương tiếc khiến Viet Kendy bị thương và không dậy được .

- Nhờ sự giúp đỡ của các chiến sĩ cảnh sát , Viet đã được sơ cứu vết thương và hoàn toàn có khả năng tự chăm sóc sau khi vết thương đã ổn định .

(( Clip chỉ đc 10 ' nên sẽ tóm tắt đoạn sau :

+ Viet được chăm sóc bởi sự giúp đỡ của nữ cảnh sát 

+ Việt được đỡ dậy và ngồi vào vệ đường 

+ Sau một thời gian anh ta có thể đi lại và bắt đầu về nhà và thay băng , bôi thuốc v.v.. , nhà Việt cách bank Polomino khoảng 30 bước chân , ngay sau ngã 4 ))

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
You are commenting as a guest. If you have an account, please sign in.
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoticons maximum are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


 • Recently Browsing   0 members

  No registered users viewing this page.