Jump to content

Welcome to GvC

Welcome to GvC

Hãy cùng thử giới thiệu bản thân mình với cộng đồng của chúng tôi nhé! 😍

Giới thiệu

It's time to change

It's time to change

Bạn có chấp nhận sự mới mẻ và thay đổi để nhận được trải nghiệm tốt hơn?

CHOOSE YOUR LIFE - LIVE YOUR WAY

CHOOSE YOUR LIFE - LIVE YOUR WAY

Bạn sẽ là ai? Bác sĩ? Cảnh sát hay những tên gangster tại các khu phố?

Do you remember those moments?

Do you remember those moments?

Cùng lưu trữ những kỉ niệm đẹp cùng cộng đồng GvC

Long

415 East$ide Crew

Recommended Posts

415.png.3c3706f23a9e4e4cc4cf375bcbf381ab.png

Lịch sử

415 East$ide Crew (ban đầu có tên gọi là 415 Jefferson Hoover Criminal) là một tổ chức phi pháp đã âm thầm đi vào hoạt động và tụ hợp các anh em từ năm 1992 ở khu vực quanh phố Ganton, Jefferson và Idlewood của thành phố Los Santos. Tuy thực sự đã âm thầm tụ hợp anh em cũng như âm thầm phát triển kinh tế cho bản thân các thành viên trong nhóm cũng như phát triển kinh tế cho cả nhóm nhưng 415 East$ide Crew thực sự vẫn chưa có thể ghi được một tiếng vang lớn đối với mọi người cũng như các nhóm băng đảng khác xung quanh. Các thành viên của 415 East$ide Crew được biết đến với đầy đủ mọi thành phần cũng như mọi chủng tộc từ 13 tuổi đến 50 tuổi. Số lượng thành viên của 415 Crew thực sự rất đông và có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước San Andreas. 415 East$ide Crew ban đầu được thành lập với cái tên Cosa Nostra do chính OG Thai cùng với các anh em của mình là Ivy Williams, Timothy Lewis và Aron McGrath thành lập nên khi họ mới chỉ quanh độ tuổi 13-14. 415 khác với những băng đảng khác ở mọi mặt, kể cả cách đối xử với mọi người xung quanh. Băng nhóm luôn hoạt động rất âm thầm và rất khó để ai có thể bắt kịp được tiến độ làm việc của nhóm. Nhờ có đầu óc thông mình cũng như sự dũng cảm và tàn nhẫn của các thành viên khởi đầu băng đảng, cho đến ngày hôm nay 415 East$ide Crew thực sự đã có được một khối tài sản thực sự rất lớn. 415 Crew rất quan tâm đến việc phát triển tài chính cho tổ chức hơn là việc xảy ra những xung đột không đáng có đối với các băng đảng khác trong những khu vực xung quanh. Nhưng do một vài sự cố không đáng xảy ra khi mà, Thai Meo đã bị bắt trong một phi vụ giao dịch lớn tại cảng San Fierro. Cả nhóm đã bắt đầu lâm vào tình trạng khủng hoảng, nội bộ đã nảy ra nội loạn và xô xé lẫn nhau để tranh giành tài sản cũng như mau mau trốn chạy để không bị popo sờ gáy. Lúc này 415 East$ide Crew lần đầu tiên tan rã sau hơn 10 năm đi vào hoạt động. Đó là vào năm 2000, khi OG Thai bị kết mức án là chung thân cho tội danh đứng đầu đường dây buôn ma túy. Mọi người trong tổ chức bắt đầu chia ra toán loạn để mà có thể trốn tránh tội danh của chính bản thân mình, Ivy và mọi người khác cũng thế. Sau đó không lâu thì Ivy hội tụ cùng với Aron, Hidy và những người khác tại Red Cuonty. Lúc này, ý chí khôi phục 415 East$ide Crew một lần nữa đã được lóe sáng trong đầu của Ivy. Đó cũng là lúc 415 East$ide Crew được đổi tên và lập lại trật tự tại khu vực Red County

 

Ivy_Williams.png

Arno.png

Fabio.png

Hidyx.png

 

5b1a645cea5db_415EASTSIDECREW.thumb.png.c77e7976ec71370790e1f0fe6fac50d7.png

 

415 East$ide Crew tập trung phát triển vấn đề tài chính kinh tế của tổ chức mình thông qua các xưởng chế tạo ma túy cũng như là đầu mối giao dịch của các tay Dealer súng ống lớn ở các khu vực biên giới San Fierro và Las Ventura. Đường dây sản xuất ma túy của tổ chức rất to lớn khi mà có tới gần 10 xưởng sản xuất ma túy các loại như : Ma Túy Đá, Ketamin, Steroid, LSD, và rất nhiều các loại ma túy khác ở khắp các tỉnh trên toàn nước San Andreas. Hàng năm lợi nhuận mà 415 East$ide thu lại được từ những công việc đó có thể là vài tỷ và đôi khi lên đến hàng chục tỷ. Những đường dây sản xuất cũng như thu mua và buôn bán ma túy của cả tổ chức là hoàn toàn bí mật và không một ai biết. Chỉ có các OG cũng như các YG to lớn của tổ chức mới có thể hiểu và nằm bắt được đường dây này.  Kể cả súng ống, tất cả mọi thành viên của 415 từ nhỏ đến lớn chỉ cần là chính thức tham gia vào tổ chức thì đều sẽ có thể thoải mái sử dụng súng ống mà không ngại bất cứ điều gì. 415 tin chắc là một tổ chức mạnh với đầy đủ mọi nguồn cung cấp từ súng ống, đạn dược cho đến ma túy. Cách thức làm việc của tổ chức rất đơn giản, chỉ là buôn bán, trao đổi ma túy, súng ống, đạn dược đối với các dealer có mặt ở khắp nơi trên Red County cũng như San Andreas.

 

2vunc51.jpg.d046e12eab2e212d6c93a55f7d283c03.jpg

(( OOC Information ))

Để có thể tham gia vào tổ chức cũng như băng đảng của chúng tôi, hằng ngày các bạn chỉ cần đến khu vực đã đánh dấu dưới đây để gặp tất cả các thành viên của tổ chức để tiến hành Roleplay với nhau về mọi thứ trong cuộc sống này nọ để có thể được công nhận tại khu vực này. Tips để có thể trở thành người của chúng tôi.

  1.  Roleplay một cách chậm rãi và tỏ ra là một người có ý thức hơn là chạy đến và spam mãi về việc "Cho em tham gia gang với được không?" hay đại loại.
  2.  Hãy luôn luôn tôn trọng những thành viên khác trong tổ chức cũng như những người có tiếng nói trong băng đảng hơn.

 

sa-mp-007.thumb.png.b05953117da9f6e2dd0a2a83ff03c90a.png

Edited by Long
  • Like 1

Share this post


Link to post
Share on other sites
Just now, Irish_Spring said:
  • Hầu hết tất cả các gangter lập lên đều ở Palomino Ceek ^^ . Đéo ổn 

(( Có gì là không ổn nhỉ =)) ))

Share this post


Link to post
Share on other sites
Vừa xong, Irish_Spring nói:
  • Hầu hết tất cả các gangter lập lên đều ở Palomino Ceek ^^ . Đéo ổn 

(( Làm ơn hãy phân biệt IC topic và OOC topic để có thể bình luận , lập gang ở đâu chả được , có vị trí đẹp thì dứt thôi ? đâu ai được cấm ? ))

Share this post


Link to post
Share on other sites
2 giờ trước, Hunt.. nói:

(( 11/10 Điểm Edit ))

(( tks bro, gang tui co thang edit ngon qua ))

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×