• Thông báo

  • Abyss

   GvC Announcement   05/05/2017

   Chào mừng bạn đã đến với GvC - Grand Theft Auto Vietnam Community. Vui lòng truy cập vào http://gvc.vn/ để đăng ký tài khoản để có thể đọc hoặc hoạt động cùng chúng tôi.  
  • Abyss

   GvC Rules   05/05/2017

   Là thành viên của GvC, bạn cần phải nắm rõ những quy định của chúng tôi về những quy tắc ứng xử chung trên diễn đàn và trong trò chơi trước khi làm một điều gì đó, những hành động vi phạm nội quy của chúng tôi sẽ bị xử lý theo quy định đã được thông báo tới toàn thể thành viên. Để tìm hiểu thêm về luật lệ của GvC vui lòng truy cập: http://forum.gvc.vn/index.php?/topic/10-noi-quy-tai-gvc/    
Abyss

Thông tin về vấn đề Refund người chơi

1 bài trong khu này

 

Thông tin về vấn đề Refund do nhiều người chưa nắm rõ dễ gây hiểu lầm về phía GvC. 

GvC sẽ tiến hành Refund cho toàn bộ 3866 tài khoản vào season trước đã được khởi tạo trong csdl cũ sang csdl mới. Các vật phẩm được refund bao gồm:

+ G-Coin còn trong tài khoản.
+ Phương tiện của người chơi (Mua trên Store bằng G-Coin).

Việc Refund là tự động, khi đăng ký tài khoản bạn sẽ có mục liên kết với tài khoản cũ, sau khi nhập thông tin tài khoản cũ vào nếu chính xác thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi mà bạn không cần phải đợi Admin thực hiện như trước. 

* G-Coin sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ở csdl mới của người chơi mà không mất thời gian chờ. 

* Phương tiện sẽ được đưa lại cho người chơi sau 1 tuần/ mỗi phương tiện (sau khi đăng ký tài khoản) để tránh việc môi trường vừa mở ra mọi người đang cày cuốc đi lên từ số 0 mà lại có ng k làm gì cũng có đồ để dùng gây ra sự mất cân bằng trong môi trường in-game. Nếu bạn có 2 chiếc xe được mua trên Store đồng nghĩa với việc bạn phải đợi 2 tuần để lấy chúng sang csdl mới.

Ở môi trường mới mọi thứ đều thay đổi quá nhiều nên những dữ liệu khác nếu đưa sang đồng nghĩa với việc hủy luôn cái môi trường mà bọn mình đang cố gắng khởi tạo nên sẽ không được đưa qua trừ những thứ mà người chơi đã bỏ tiền ra để sở hữu.

Nay đăng lên cho mọi người đọc và nắm rõ, tránh việc hiểu nhầm về phía của GvC do những thông tin mà bạn có thể chưa nắm rõ hoặc các tin đồn thất thiệt. Hi vọng mọi người đọc và thông cảm cho GvC do không thể đưa hết 100% những gì mà các bạn đã có từ CSDL cũ sang môi trường mới!

Regards
GvC Team.

[Ảnh về csdl cũ]

image.jpeg

 • Like 3

Chia sẻ bài này


Link to post
Chia sẻ trên trang khác
Guest
Topic này đã bị khóa cho đến khi có ai trả lời tiếp.

 • Đang xem   0 thành viên

  Không có người dùng đăng ký xem trang này